"I should not talk so much about myself if there were any body else whom I knew as well."
-Henry David Thoreau

Monday, February 22, 2016

New shoes

Is this an attitude that I see in her eyes? I think so. It quite clearly says, "I'm done shopping. Take me home. This is your final warning before I start making noise."
We made it home without incident to find that Eleanor's new shoes arrived today. She's quite pleased. 
When Eleanor makes that face, it reminds me of this picture of Emma at Sea World during the Shamu show. She was imitating Shamu opening up for a fish. Silly, sassy girl. 
I needed to clean out my car this afternoon (you don't need to know how many water bottles were in the back floor board- that knowledge would help no one), so I pulled the walker into the garage. Go ahead, tell me she isn't the one of the cutest things you've ever seen. 

1 comment:

Á Phàm Liêu said...

mua kính thực tế ảo giá rẻ là loại kính cho phép người dùng tạo ra một môi trường thực tế ảo như một thế giới thật. Môi trường này luôn phản ứng và thay đổi theo ý muốn của người sử dụng. Thực tế ảo này tạo cho người dùng một cảm giác như một phần của thế giới ảo và hòa lẫn vào thế giới ảo này. Khi sử dụng kính thực tế ảo bạn sẽ được hòa vào một không gian 3D với góc nhìn rộng trông thật hơn so với việc ngồi trước màn hình máy tính.
đồng hồ ogival chính hãng mang trên mình thiết kế bởi sự kết hợp giữa hai phong cách Á – Âu tạo nên những đườdduownnets tinh tế, hiện đại của Châu Âu cũng như vẻ kín đáo có trong mỗi người Châu Á. Với sự kết hợp này, Ogival luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng trên thế giới.
Hiện nay, Smartphone đã không còn xa lạ với con người và hầu như ai cũng có riêng cho mình ít nhất một cái. Với một chiếc Smartphone bạn có thể sử dụng nhiều sim cùng một lúc như vậy bạn có thể có nhiều số điện thoại khác nhau. Có người lại có đến hai ba chiếc Smartphone, nên có lúc bạn sẽ không kiểm soát được những số điện thoại mình đang xài. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang dùng của các nhà mạng giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng những số điện thoại của mình.
Trên thị trường Việt Nam luôn luôn tồn tại các mặt hàng bị làm giả, kém chất lượng. Tuy đồng hồ Skmei là sản phẩm giá rẻ những cũng bị làm giả vì vậy người tiêu dùng nên đến những cửa tiệm có uy tín và được đánh giá cao bởi cộng đồng. Ngoài ra người dùng có thể mua các sản phẩm của Skmei trên hệ thống mua sắm Amazon nổi tiếng trên toàn thế giới.